Categories Sức khỏe

Giới thiệu một số app chế độ ăn giảm cân phổ biến

Để sở hữu một thân hình đẹp và khỏe mạnh thì chúng ta cũng cần phải tập luyện thể dục thể thao và có chế độ ăn uống hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số app chế độ ăn giảm cân phổ biến hiện nay.

Tóm tắt nội dung

Một số app chế độ ăn giảm cân phổ biến

Weight Calorie Watch

Đây là app chế độ ăn giảm cân chủ yếu giúp người dùng kiểm soát được trọng lượng của bản thân và tính toán các chỉ số hình thể dựa trên những thông tin về cân nặng, chiều cao, độ tuổi do bạn cung cấp. Bên cạnh đó, Weight Calorie Watch còn giúp bạn theo dõi được lượng calo hấp thụ và giải phóng mỗi ngày. Từ đó đưa ra chế độ ăn uống hợp lý, khoa học trong quá trình giảm cân hoặc tăng cân, duy trì cân nặng.

Track – Calorie Counter

Track được tạo ra bởi Nutritionix, ứng dụng này sẽ mang đến các tính năng như: theo dõi cân nặng, tính lượng dinh dưỡng trong mỗi thực phẩm, mức tiêu thụ calo trong các hoạt động, tập luyện và biết được lượng nước nạp vào cơ thể mỗi ngày.

Ứng dụng Track cung cấp thông tin của hơn 800.000 loại thực phẩm khác nhau, giúp bạn tìm kiếm thực phẩm dễ dàng chỉ bằng việc nhập tên hoặc quét mã vạch. Bên cạnh đó, các món ăn phổ biến cũng được cập nhật thường xuyên trên ứng dụng.

Sau khi tải app chế độ ăn giảm cân về máy, bạn có thể sử dụng Facebook hoặc Email để đăng nhập. Tiếp theo, bạn nhập những thông tin cá nhân, các loại thực phẩm bạn sử dụng, ghi lượng calo tiêu hao trong luyện tập hoặc thời gian bạn tập luyện để theo dõi hàng ngày.

app chế độ ăn giảm cânGiới thiệu một số app chế độ ăn giảm cân phổ biến

Xem thêm: Triệu chứng của bệnh quai bị là gì? Dấu hiệu nhận biết bệnh quai bị

MyFitnessPal

MyfitnessPal là app theo dõi chế độ ăn uống miễn phí được biết đến rộng rãi với hơn 10 triệu lượt cài đặt. Với bộ đếm calo hiệu quả, bạn chỉ mất khoảng 5 phút mỗi ngày để theo dõi chế độ ăn kiêng và tập thể dục của mình, điều này tạo được thói quen có lợi cho sức khỏe.

MyFitnessPal cung cấp các dữ liệu calo thực phẩm khổng lồ, với hơn 5 triệu loại thực phẩm khác nhau. Không chỉ vậy, trên ứng dụng này còn có nhiều công thức nấu ăn theo chế độ giảm cân và đảm bảo dinh dưỡng.

Lifesum

Lifesum là một ứng dụng khá thích hợp cho những người đang trong chế độ ăn kiêng để duy trì vóc dáng. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ theo dõi và chăm sóc sức khỏe bao gồm quá trình tập luyện thể dục, tính hàm lượng calo và chất dinh dưỡng cụ thể.

Bên cạnh đó, Lifesum còn giúp người dùng lựa chọn thực phẩm phù hợp nhằm mục đích cải thiện cho các chế độ tập thể dục, xây dựng thói quen tốt theo từng bước nhỏ, nhắc nhở uống nước đầy đủ, cung cấp những thông tin về chất lượng chế độ dinh dưỡng của bạn cho mục tiêu cân nặng…

YAZIO – Calorie Counter App

Đây là app chế độ ăn giảm cân được nhiều người sử dụng hiện nay. Ứng dụng này có cả từ tiếng Việt sẽ giúp cho bạn biết lượng thực phẩm được ăn trong ngày, hay ăn món gì trong từng bữa, lượng nướng uống và chế độ tập luyện…

Đặc biệt, YAZIO có kho thực phẩm đa dạng, với nhiều món ăn châu Á và bạn có có thể tự thêm món mới vào. Ngoài ra, bạn có thể tính được lượng calo cụ thể sau khi nhập cân nặng và chiều cao.

Fatsecret

FatSecret là một ứng dụng giúp người dùng tính toán được lượng calo cần thiết cho cơ thể mỗi ngày và tính toán lượng calo thừa hay thiếu với cơ thể bạn. Ứng dụng này sẽ theo dõi chính xác mọi đơn vị của WRL, lượng calo của các thực phẩm nạp vào cơ thể.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho biết các macro tiêu chuẩn, thông tin về lượng natri, đường, chất xơ và cholesterol, cũng như tạo nhật ký để ghi lại quá trình hoạt động giúp theo dõi lượng calo bị đốt cháy dễ dàng hơn. Ngoài ra, FatSecret không chỉ tính calo mà còn có thể tìm thấy các lời khuyên hay tin tức với nhiều chủ đề khác nhau được cộng đồng chia sẻ.

app chế độ ăn giảm cânGiới thiệu một số app chế độ ăn giảm cân phổ biến

Xem thêm: Bệnh quai bị có bị lây không? Bệnh quai bị lây qua đường nào?

Cron-o-meter

Cron-o-meter sẽ giúp người dùng lên kế hoạch về quá trình giảm cân, hỗ trợ theo dõi việc ăn kiêng và đề xuất những loại thực phẩm phù hợp. Ngoài ra việc tính calo hay hàm lượng dinh dưỡng, bạn cũng có thể tra cứu thông tin của các loại của thực phẩm trên app một cách nhanh chóng.

Bạn có thể chụp lại ảnh trước và trong cả quá trình ăn kiêng, tập luyện, Cron-o-meter sẽ cho thấy cơ thể của bạn đã thay đổi như thế nào sau quá trình ăn kiêng. Ngoài ra, ứng dụng này cũng giúp bạn theo dõi huyết áp và lượng cholesterol trong cơ thể.

Easy Fit

Easy Fit là ứng dụng được nhiều người đánh giá cao giao diện và trải nghiệm thiết kế hoạt hình trong các chương trình. Ứng dụng này cung cấp danh sách các sản phẩm và chương trình có rất nhiều hình ảnh động, các sản phẩm được mô tả bằng các biểu tượng trực quan với nhiều màu sắc. Ưu điểm nổi bật của ứng dụng này dù thiết kế phong phú, chương trình hoạt động ổn định và không bị gián đoạn.

Fooducate

Fooducate là một app chế độ ăn giảm cân và tính calo khá phổ biến trên nhiều quốc gia. Ứng dụng có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, với các tính năng như  theo dõi thành phần dinh dưỡng cơ thể hàng ngày, tính toán lượng calo trong thức ăn chính xác…

Với Fooducate, khi bạn chọn một loại thực phẩm không phù hợp để ăn kiêng, app sẽ quét được và thông báo cho bạn biết điều đó, đồng thời gợi ý thực phẩm tương tự nhưng lành mạnh hơn để bạn có sự lựa chọn đúng đắn.

8fit

8fit là một ứng dụng cung cấp cho bạn những thực đơn và các bài tập rèn luyện phù hợp nhất, đóng vai trò như một huấn luyện viên di động dành cho cá nhân. Với những bài tập luyện cường độ cao, hay bài tập yoga từ 5 – 20 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn luyện tập ở bất kỳ lúc nào và ở đâu. Ứng dụng 8fit sẽ hướng dẫn bạn cách giảm hoặc tăng cân thông qua tập luyện với hơn 200 bài tập và hơn 800 thực đơn ăn uống lành mạnh với lượng calo được tính toán phù hợp với từng cá nhân.

Trên đây bài viết đã giới thiệu một số app chế độ ăn giảm cân được nhiều người dùng hiện nay, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được một ứng dụng phù hợp để theo dõi và chăm sóc sức khỏe của mình.

Facebook Comments
Rate this post

About The Author