Categories Tin tức

Nữ tuổi đinh mão hợp màu xe gì? Và biển số như thế nào

Nếu như bạn là nữ tuổi Đinh Mão và đang có ý định mua một chiếc xe ô tô. Cho nên muốn biết nữ tuổi đinh mão hợp màu xe gì thì hãy xem hết bài viết dưới đây. Bởi chúng tôi sẽ cho bạn biết màu xe hợp nhất cũng như các biển số xe phù hợp với bạn.

Tóm tắt nội dung

Nữ tuổi Đinh Mão trong quy luật ngũ hành

Trước khi cho bạn biết nữ tuổi đinh mão hợp màu xe gì? Thì đầu tiên Xem Xe sẽ cho bạn biết tuổi này trong quy luật ngũ hành. Trong quy luật ngũ hành tuổi Đinh Mão có cung mệnh như sau:

 • Sinh mệnh: Lư Trung Hỏa ( Lửa trong lò )
 • Ngũ Hành: mệnh Mộc
 • Cung mệnh: cung Tốn
 • Hướng: Đông Nam

Thì theo quy luật ngũ hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó chia ra ngũ hành tương sinh và ngũ hành tương khắc. Cụ thể:

 • Ngũ hành tương sinh: Với quy luật này thì vật chất này sẽ tạo ra vật chất kia. Cụ thể đó là Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Và nếu chọn màu theo tương sinh sẽ đem lại may mắn, được quý nhân phù hộ và không phải gặp những xui xẻo khi lái xe
 • Ngũ hành tương khắc: Với quy luật này thì vật chất này sẽ khắc với vật chất kia. Cụ thể là Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Kim sẽ khắc Mộc, Mộc khắc Thổ. Cho nên nếu như chọn phải màu xe thuộc ngũ hành tương khắc thì sẽ làm ảnh hưởng đến năng lượng, sức khỏe của bạn. Thêm nữa khi lái xe cũng hay xảy ra tai nạn, những điều không may mắn.
 • Tương hợp: Có nghĩa là bạn sẽ chọn màu xe tương tự màu chủ đạo, ví dụ như người mệnh Thủy sẽ có màu chủ đạo là màu đen và màu xanh da trời, người mệnh Mộc có màu chủ đạo là màu xanh lá cây, người mệnh Kim sẽ hợp với màu trắng.
Nữ tuổi đinh mão hợp màu xe gì
Trên đây là quy luật ngũ hành

Trên đây chính là quy luật ngũ hành và bạn nên dựa vào đây để có thể chọn được màu xe thích hợp với mệnh của mình nhất.

Nữ tuổi đinh mão hợp màu xe gì?

Theo như quy luật ngũ hành ở trên thì nữ tuổi Đinh Mão sẽ hợp với những màu xe như sau:

 • Xe màu xanh da trời hoặc đen: Đây là hai màu chủ đạo thuộc mệnh thủy và theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Thủy sẽ sinh Mộc. Chính vì thế khi chọn 2 người này chủ xe sẽ gặp nhiều may mắn, năng lượng sẽ tốt hơn cũng như không phải phải những tình huống xui xẻo khi lái xe
 • Xe màu xanh lá cây: Màu xanh là cây là màu chủ đạo của mệnh Mộc, tức bạn sẽ chọn màu chủ đạo của bản thân mình. Khi chọn xe màu này thì bạn sẽ ít khi nào phải lạc đường, xe ít bị hư hỏng cũng như công việc thăng tiến hơn

Đây chính là những màu phù hợp với nữ tuổi Đinh Mão nhất và bạn có thể lựa chọn màu nào cũng được. Tuy nhiên theo Xemxe.net thì bạn hãy chọn màu mệnh Thủy, bởi ngũ hành tương sinh thường đem lại nhiều may mắn hơn.

Xem Thêm ==> Xem Xe nơi mua bán xe ô tô Nissan uy tín nhất hiện nay

Những màu xe mà nữ tuổi Đinh Mão không nên chọn

Ở trên chúng tôi đã cho bạn biết nữ tuổi đinh mão hợp màu xe gì? Ngoài việc nên chọn những màu xe này thì bạn cũng không nên chọn những màu xe sau đây:

 • Xe màu xám, ghi: Đây chính là hai màu chủ đạo của mệnh Kim và trong quy luật ngũ hành tương khác thì Thổ khắc Mộc. Chính vì thế khi chọn màu xe này thì công việc của bạn sẽ không suông sẻ cũng như hay cãi vả với người đồng hành của mình. Thêm nữa xe cũng thường xuyên bị hư hỏng, lái xe thì bất an và có nhiều vận xui đến
Nữ tuổi đinh mão hợp màu xe gì
Bạn không nên chọn xe màu xám hoặc ghi
 • Xe màu nâu đất và vàng: Đây là 2 màu chủ đạo của mệnh Thổ và Mộc thì khắc với Thổ. Chính vì thế khi chọn 2 màu xe này thì bạn sẽ thường xuyên gặp phải những điều không tốt. Thêm vào đó sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng và sự nghiệp của bạn cũng đi xuống
 • Xe màu tím, hồng, đỏ: Đây là 2 màu chủ đạo của mệnh Hỏa và trong quy luật ngũ hành tương sinh thì Thổ sẽ sinh ra Hỏa. Chính vì thế khi chọn những màu xe này bạn sẽ bị hút hết đi năng lượng của mình. Như vậy tài vận của bạn sẽ ra đi chứ không đi vào, thêm nữa xe cũng sẽ gặp phải những vấn đề liên tục.

Đây chính là những màu xe mà nữ tuổi Đinh Mão không mua ban xe oto. Bởi sẽ khắc với mệnh của mình, như vậy chỉ đem lại nhiều xui xẻo chứ không bao giờ mang lại may mắn cho bạn.

Chọn biển số thích hợp cho nữ tuổi Đinh Mão

Như vậy bạn đã biết được nữ tuổi đinh mão hợp màu xe gì cũng như không hợp với xe gì. Thì sau đây chúng tôi sẽ tiếp tục cho bạn biết những con số may mắn mà bạn nên chọn trong biển số xe. Bởi nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều điều tốt. Cụ thể tuổi Đinh Mão rất phù hợp với các số 01, 02 và 04. Cho nên khi làm biển số xe bạn hãy chọn những con số này nếu có thể.

Trên đây chúng tôi đã cho bạn biết nữ tuổi đinh mão hợp màu xe gì? Cũng như những màu xe mà bạn không nên chọn nếu như mua xe ô tô. Hy vọng khi đọc xong bài viết bạn sẽ tìm được các thông tin bổ ích.

Facebook Comments
Rate this post

About The Author