Categories Tin tức

Tranh 9 con ngựa có ý nghĩa gì? Nên treo tranh mã đáo thành công như thế nào?

Ngựa được biết đến là con vật trung thành, gần gũi với chúng ta. Con ngựa biểu trưng cho sự mạnh mẽ, kiên nhẫn, bền bỉ,… Đặc biệt, hình ảnh của 9 chú ngựa đang phi nước đại, tượng trưng cho sao bát bạch vượng khí. Bởi thế, bức tranh phong thủy này mang đến nguồn tài lộc rất lớn cho gia chủ khi trưng bày trong không gian sinh sống, làm việc. Chính vì vậy, tranh 9 con ngựa có ý nghĩa gì? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây!

Tóm tắt nội dung

Tranh 9 con ngựa có ý nghĩa gì?

Ngựa là loài vật chạy nhanh, khoẻ, thông minh và rất gần gũi, trung thành với chủ. Ngày xưa ngựa luôn là con vật được lựa chọn làm phương tiện cho người đi làm ăn xa hay đi đánh giặc, những nơi đến đều là những nơi khó khăn, nguy hiểm. Mỗi lần đi xa cả tháng có khi cả năm mới quay về, hoặc đi đánh giặc thường xuyên gặp nguy hiểm, đi mười về một. Vì thế mà mã đáo có nghĩa là may mắn quay trở về.

Chính vì hình tượng đó mà ngày nay nhiều người chọn tranh mã đáo thành công treo trong nhà nhằm mong cầu may mắn, sức khoẻ và thành công.

Tranh 9 con ngựa có ý nghĩa gì?
Tranh 9 con ngựa có ý nghĩa gì?

Tìm hiểu thêm: Tranh ô nhiễm môi trường

Số 9 là số cao nhất nên ý nghĩa của số 9 được biểu trưng cho quyền hành tối thượng chỉ có vua mới dùng những từ hay vật liên quan đến số 9 như cửu trùng (chín cửa), cửu ngũ chí tôn… Số 9 còn biểu trưng cho sự may mắn, trường tồn vĩnh cửu.

Tuổi nào hợp với tranh mã đáo thành công

Theo các chuyên gia phong thuỷ, ngựa mang mệnh Hoả nên sẽ hợp với các tuổi Thìn, Tuất, Hợi

  • Tuổi Thìn là những người sinh năm: 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000
  • Tuổi Tuất là những người sinh năm:  1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006
  • Còn với  người tuổi Hợi là sinh năm: 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007

Những tuổi không hợp treo tranh mã đáo thành công là tuổi Tý, Ngọ, Sửu. Nếu như tuổi kỵ mà vẫn treo tranh con ngựa thì sẽ mang đến sự bất hòa trong gia đình và gặp trắc trở trong công việc, nên tốt nhất nếu như kỵ thì nên kiêng.

Nên treo tranh mã đáo thành công ở đâu?

Treo tranh mã đáo thành công với những người kinh doanh thì mong cầu công việc kinh doanh thuận lợi, người làm quan thì thăng quan tiến chức. Do đó việc chọn nơi treo tranh là vô cùng quan trọng.

Phòng khách: Nơi quan trọng nhất của ngôi nhà, hội tụ sinh khí và vượng khí cho gia đình, vì vậy nếu treo tại không gian phòng khách sẽ giúp gia chủ làm việc gì cũng được hanh thông. Và luôn có sức khỏe, sự bền bỉ, tính kiên trì mạnh mẽ, đoàn kết như những chú ngựa để vượt qua mọi sóng gió, bão táp trong cuộc đời.

Phòng làm việc riêng: Những chú ngựa trở về báo tin thành công sẽ giúp cho mọi ký kết hợp đồng, dự án kinh doanh phát triển thành công vượt lên trên cả mong muốn của chủ nhân. Bên cạnh đó, đối với những viên chức thì có thể tiến xa hơn trên con đường danh vọng và sự nghiệp của mình.

Tranh Treo Tường mã đáo thành công
Tranh Treo Tường mã đáo thành công

Xem thêm: Tranh quê hương đất nước

Tại cửa hàng, cửa tiệm: Đó là mang tới sự đoàn kết, tương trợ, gắn bó và tinh thần hăng say phấn đầu, kiên trì bền bỉ để tạo nên tập thể vững mạnh. Để từ đó đạt được nhiều thắng lợi, thành công trong công việc kinh doanh, cuộc sống.

Nên treo tranh mã đáo thành công như thế nào

Như đã nói ở trên, ngựa là con vật mang tin vui chiến thắng trở về nên treo tranh mã đáo thành công chắc chắn phải để ngựa chạy vào trong nhà. Chạy ra ngoài là phân tán sức khoẻ, tài lộc của gia chủ.

Tuyệt đối không treo tranh ngựa mã đáo thành công trong phòng tắm, phòng ăn vì ngựa không hợp Thuỷ.

Qua bài viết tranh 9 con ngựa có ý nghĩa gì mà chúng sưu tầm được, hi vọng sẽ là một kênh thông tin tốt giúp bạn tham khảo để lựa chọn cho mình bức tranh ngựa mã đáo thành công ưng ý nhằm mang về sức khoẻ, công danh, tài lộc, hạn chế được việc sử dụng không phù hợp dẫn đến những điều không may mắn.

Facebook Comments
Rate this post

About The Author