Categories Giáo dục

Tìm hiểu mức học phí Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn năm 2021

Đứng trước ngưỡng cửa chọn trường, chọn ngành cũng có rất nhiều các thí sinh, phụ huynh muốn tìm hiểu rõ hơn về mức học phí trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn năm 2021. Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc trên.

Tóm tắt nội dung

Học phí trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn năm 2021

Ở khu vực TP.HCM, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo Y Dược hiện đại đạt chất lượng cao trong lĩnh vực Y Dược nói chung. Nhiều chuyên gia, thí sinh và phụ huynh đánh giá là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Bên cạnh cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại là đội ngũ giảng viên đà dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc và truyền lửa cho những thế hệ tương lai sau đó.

Trong suốt quá trình học tập 3 năm tại nhà trường, sinh viên sẽ được thực hành thực tế tại các bệnh viện, phòng khám lớn có liên kết với nhà trường như bệnh viện 30/4 – Bộ Công An, Bệnh viện Chỉnh hình & Phục hồi chức năng Tp.Hồ Chí Minh và các nhà thuốc lớn ở trên địa bàn,… nhằm phục vụ công tác thực hành, thí nghiệm của sinh viên trong suốt quá trình đào tạo cũng như khám; chữa bệnh của người dân.

Nhà trường có quá nhiều ưu điểm để sinh viên khi tham gia học tập tại nhà trường sẽ được hưởng quyền lợi đó. Điều đặc biệt mà thu hút được nhiều sinh viên theo học hơn là mức học phí trường cao đẳng y dược sài gòn năm 2021 là:

Học phí Cao đẳng Y Dược chính quy1.000.000 đồng/tháng với 5 ngành đào tạo chính:

 • Cao đẳng Dược
 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • Cao đẳng Hộ sinh
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
 • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng

Mỗi kỳ sẽ tương ứng 5 tháng và mỗi năm sẽ có 2 kỳ. Đối với hệ Cao đẳng chính quy sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm.

Bên cạnh đó, 100 thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược sớm nhất tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn được miễn 100% học phí học kì I năm học 2021 – 2022, áp dụng cho các đối tượng sau:

– Những thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 từ 21 điểm trở lên khối A – B;
– Thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi ba năm cấp 3;
– Thí sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, con em thương binh liệt sĩ.

So với học phí Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thấp hơn so với nhiều địa chỉ đào tạo khác nhưng nhà trường vẫn đảm bảo tốt chất lượng giảng dạy cho sinh viên với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, cùng với đó  các trang thiết bị học tập, phòng thí nghiệm hiện đại. Mô hình đào tạo được nhà trường xây dựng gắn liền với thực tế nên sinh viên có thể yên tâm về kiến thức chuyên môn của mình sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

mức học phí trường cao đẳng y dược sài gòn năm 2021
Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2021

Năm học 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Điều này tạo cơ hội cho các thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời là có thể đăng ký xét tuyển trường vào trường.

Có 3 cách để đăng ký xét tuyển vào trường:

 • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ website nhà trường. Sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học và hướng dẫn hồ sơ nhập học cho những thí sinh đủ điều kiện xét tuyển.
 • Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Tại đây thí sinh và phụ huynh có thể nghe tư vấn tuyển sinh và tham quan mô hình dạy – học của nhà trường.
 • Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021 qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược TPHCM năm 2021, thí sinh chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2021.
 • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
 • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
 • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2021 thí sinh có thể gửi về địa chỉ Nhà trường để làm thủ tục xét tuyển:

Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường

Trong tương lai nhóm ngành sức khỏe hứa hẹn sẽ có nhiều bước phát triển hơn nữa để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người ngày càng gia tăng nên nếu bạn có đam mê với nhóm ngành này thì hãy tự tin theo đuổi đến cùng.

Hy vọng những thông tin về mức học phí trường cao đẳng y dược sài gòn năm 2021 sẽ giúp các thí sinh yên tâm hơn để lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn  là nơi gửi gắm ước mơ sự nghiệp trong tương lai.

Facebook Comments
Rate this post

About The Author