Categories Giáo dục

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học phí bao nhiêu?

Tại nhiều cơ quan trên cả nước hiện đã và đang yêu cầu bằng Cao đẳng trở lên. Vì vậy, hệ liên thông được nhiều bạn hướng đến đặc biệt là Điều dưỡng. Cùng tìm hiểu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học phí bao nhiêu qua bài viết dưới đây.

Tóm tắt nội dung

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học phí bao nhiêu?

Ngành Điều dưỡng là một ngành học trong lĩnh vực Y dược đang rất được quan tâm và ngày càng khẳng định được tầm quan trọng trong đời sống và xã hội. Vì thế mà hiện nay có rất nhiều các bạn thí sinh đăng ký lựa chọn ngành học này. Nhiều chương trình học cũng xuất hiện bao gồm hệ đại học, cao đẳng, trung cấp và cả liên thông. Đây là một phương án hợp lý dành cho những bạn đang đi làm và vẫn muốn nâng cấp bằng của mình thì sẽ theo học hệ liên thông.

Hoc-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-tphcm
học phí Cao đẳng Y dược Sài Gòn liên thông ngành Điều dưỡng sẽ giao động từ 1.000.000 – 1.200.000/ tháng

Nghĩ rằng liên thông học phí sẽ khá cao nhưng học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lại rất phù hợp với các bạn và thời gian học cũng ngắn hơn so với hệ Cao đẳng. Đơn cử như học phí Cao đẳng Y dược Sài Gòn liên thông ngành Điều dưỡng sẽ giao động từ 1.000.000 – 1.200.000/ tháng, một kỳ học kéo dài 5 tháng và học phí được thu theo từng kỳ.

Điều kiện học liên thông Điều dưỡng

Để học được liên thông cao đẳng ngành Điều dưỡng thì các điều kiện cũng khá thuận lợi đơn giản.

Điều kiện học liên thông ngành Điều dưỡng chỉ cần đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Đã tốt nghiệp và có bằng hệ trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập tốt nhất, không có tiền án, tiền sự, không đang trong thời gian thi hành án…

Ngoài ra, để học được ngành Điều dưỡng cũng cần có sự kiên trì, nhẫn nại, cẩn thận và chăm chỉ. Để trở thành một Điều dưỡng giỏi không đơn thuần chỉ là học tập mà còn phải có những phẩm chất đạo đức cần thiết.

Thời gian đào tạo đối với hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được nhà trường quy định trong 18 tháng (Mỗi kỳ có 5 tháng) Sinh viên trải qua thời gian học tập đã học đủ số tín chỉ và hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy. Bằng cấp có giá trị toàn quốc, sinh viên có thể tìm việc đi làm ngay hoặc có thể học lên bậc ĐH tại các Trường ĐH Y Dược nếu đáp ứng được quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành.

Các trường tuyển sinh Liên thông ngành Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Hiện nay, có rất nhiều trường liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nhưng phải kể đến trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Đây là cơ sở uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo, hàng ngàn sinh viên theo học mỗi năm.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài  Gòn đã liên kết với bệnh viện 30/4 – Bộ Công An, Bệnh viện Chỉnh hình & Phục hồi chức năng Tp.Hồ Chí Minh. Vì vậy, sinh viên hoàn toàn có được các kỹ năng thực hành khi theo học và sau khi ra trường.

Hoc-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-tphcm
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh liên thông

Mức học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn rất phù hợp với sinh viên theo học, ngoài ra còn có những chính sách an sinh giáo dục tạo điều kiện cho sinh viên trong thời gian học tập. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đi làm tại bệnh viện, trung tâm/ cơ sở Y tế,… Hoặc có thể học Liên thông lên Đại học để hoàn thiện kiến thức trong ngành nghề.

Mọi trang thiết bị máy móc và dụng cụ hỗ trợ thực hành được Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đầu tư đầy đủ. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo chuẩn và thường xuyên cập nhật thêm những kiến thức ngành Y mới để truyền đạt cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hiện trên địa bàn Hà Nội và TPHCM thí sinh có thể tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học bởi đây là ngôi trường được coi có mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở mức thấp. Với phương châm mang đến cho sinh viên môi trường đào tạo tốt nhất mà mức học phí thấp nhất có thể, khi theo học các bạn còn được hỗ trợ học phí một cách tối ưu nhất.

Với chương trình đào tạo chuẩn ưu việt, có đến 98% sinh viên tốt nghiệp ra trường đều có việc làm.

Bên cạnh chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà Trường còn đào tạo thêm các chuyên ngành mũi nhọn khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…phù hợp với xu hướng của xã hội và nhu cầu học tập của sinh viên.

Trên đây là học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học phí bao nhiêu mà trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tổng hợp. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn nắm bắt được thông tin và quyết định theo học được ngôi trường tốt nhất.

Facebook Comments
Rate this post

About The Author