Categories Tin tức

Điểm chuẩn ngành Cao đẳng Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hiện nay đang xét tuyển thí sinh theo hướng rất gợi mở, tạo điều kiện. Phương thức tuyển sinh của nhà trường mang lại nhiều cơ hội cho những bạn trẻ có đam mê muốn theo ngành Y Dược. Trong bài viết này, giaan.vn sẽ cung cấp cho các bạn trẻ Điểm chuẩn ngành Cao đẳng Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Tóm tắt nội dung

1. Điểm chuẩn ngành Cao đẳng Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Mùa tuyển sinh năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với phương châm không quá đặt nặng thành tích điểm số, kết quả thi cử, Trường Cao đẳng Y  Dược Sài Gòn  tiến hành xét tuyển các thí sinh theo hướng tạo điều kiện nhất có thể, cơ hội để các em khoác lên mình chiếc áo Blouse trắng của nhà trường và xa hơn là hiện thực hóa được giấc mơ Y Dược là vô cùng lớn.

Nhà trường sẽ không công bố điểm chuẩn, các em thí sinh có nguyện vọng vào trường chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông hoặc giấy xác nhận tốt nghiệp THPT tạm thời là đã được nhà trường xét tuyển thẳng.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với cơ sở vật chất hiện đại, với thành tích đáng tự hào 98% sinh viên ra trường có việc làm theo đúng chuyên ngành, tự tin trang bị cho các em đầy đủ những kiến thức chuyên môn và kỹ năng, phẩm chất cần có của một Y nhân.

Các em có rất nhiều cơ hội việc làm khi theo học tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Không chỉ làm việc trong nước, các em còn có cơ hội được đi du học tại các nước có nền Y học phát triển. Nhà trường hiện nay liên kết với rất nhiều Công ty, Doanh nghiệp trong lẫn ngoài nước, hỗ trợ các em các gói học bổng nếu như các em biết nắm bắt cơ hội.

Xem thêm: >>>  Thông tin tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM

Mô hình gắn Bệnh viện với Trường học- Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

2. Thông tin về ngành Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Mã ngành tuyển sinh: 6720201Ngành Cao đẳng Dược được nhà trường xác định là một trong những ngành đào tạo trọng điểm.

Những sinh viên sau khi đủ điều kiện học Cao đẳng Dược  tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ được những Tiến sĩ, Thạc sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược giảng dạy và được trang bị những kĩ năng, kiến thức trong quá trình học tập như sau:

– Nắm được các kiến thức cơ bản về Dược học cơ sở.

– Biết phân tích cũng lập được kế hoạch sản xuất thuốc ra sao cho đúng quy trình.

– Nắm được quy chế, quy định khắt khe trong sản xuất, kiểm nghiệm, đóng gói, bảo quản thuốc cũng như phân phối thuốc ra thị trường.

– Xây dựng công thức bào chế, chế biến thuốc , bào chế các dạng thuốc thông thường.

– Tư vấn và hướng dẫn người dùng sử dụng thuốc đúng quy định.

Đặc biệt với mức học phí chỉ 900.000 ngàn VNĐ/ tháng/ sinh viên, phù hợp với điều kiện kinh tế của các em. Bên cạnh đó nhà trường cũng có những chính sách miễn giảm học phí đối với những sinh viên thuộc hộ nghèo, thuộc diện chính sách của Nhà nước.

3. Hồ sơ xét tuyển vào ngành Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Đối với những sinh viên ứng tuyển ngành Cao đẳng Dược hệ chính quy, cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2019 theo đúng quy định của nhà trường
  • 01 Bằng tốt nghiệp THPT có dấu xác nhận của nhà trường
  • 01 Giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương
  • 01 Giấy chứng minh thư nhân dân ( CMTND ) có công chứng
  • 01 Học bạ THPT có xác nhận của nhà trường
  • 01 Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (nam)
  • Những giấy tờ dành cho hộ ưu tiên (nếu có)
  • 4 ảnh 3×4, 2 ảnh 4×6 ghi thông tin mặt sau: họ tên, địa chỉ, số điện thoại

Hy vọng với những thông tin trên, các thí sinh đã nắm được điểm chuẩn của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Nếu đam mê ngành Y Dược  hãy chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để ứng tuyển ngay vào Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, cơ hội không thể tốt hơn để các bạn trẻ có thể hiện thực hóa được giấc mơ theo đuổi ngành Y Dược./

 

Facebook Comments
Rate this post

About The Author