Categories Giáo dục

Review: Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn có tốt không?

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn có tốt không? Thắc mắc này được khá nhiều thí sinh cũng như những bậc phụ huynh quan tâm. Ngoài việc lựa chọn được ngành học phù hợp, thí sinh cần phải xem xét lựa chọn trường đào tạo uy tín để theo học.

Tóm tắt nội dung

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn có tốt không?

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đào tạo các ngành Ngoại ngữ. Đây là một trong những ngôi trường nằm ở khu vực phía Nam, được đánh giá có nhiều kinh nghiệm nhất trong đào tạo các ngành Ngoại ngữ.

Để có thể đào tạo ra những cử nhân Ngoại ngữ chất lượng, nhà trường đã không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy. Theo đó trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn được đánh giá là một trong những trường Cao đẳng chuyên về đào tạo ngoại ngữ uy tín ở khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Những đặc điểm nổi bật nhất để đánh giá trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là một địa chỉ uy tín đó là:

  • Đội ngũ giảng viên uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và có tâm huyết trong ngành nghề.
  • Hệ thống cơ sở hạ tầng, phòng học, phòng thực hành được nhà trường chú trọng đầu tư đầy đủ và hiện đại.
  • Trang thiết bị máy móc thực hành được trang bị đầy đủ, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu học tập của sinh viên cả về học lý thuyết lẫn học thực hành.
  • Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng cao đẳng chính quy và cam kết có việc làm ổn định khi ra trường.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là lựa chọn tốt cho nhiều thí sinh

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là lựa chọn tốt cho nhiều thí sinh

Với những ưu điểm cơ bản trên, chắc hẳn các thí sinh cũng như phụ huynh đã tự đánh giá được trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn có tốt không. Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường cần nhanh chóng cập nhật đầy đủ những thông tin tuyển sinh mới nhất để hoàn thiện hồ sơ gửi về trường đào tạo.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là trường công lập hay dân lập?

Đây là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm đến khi có nguyện vọng theo học tại ngôi trường này. Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là trường chuyên đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam, đào tạo hệ chính quy cao đẳng, trường có chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế và được học sinh trong cả nước tin tưởng lựa chọn.

Để đạt được những thành quả như ngày hôm nay là nhờ vào sự đóng góp rất lớn của đội ngũ cán bộ Ban lãnh đạo nhà trường cũng như toàn bộ sinh viên. Hiện nay, nhà trường đang đang đào tạo 5 ngành chính là ngành Hướng dẫn viên du lịch, và 4 ngành Ngoại ngữ Anh – Trung – Nhật – Hàn.

Trường được thành lập theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, có quyết định rõ ràng. Vì vậy, phụ huynh và các thí sinh không phải băn khoăn Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là trường công hay tư. Nhà trường tiến hành xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ bổ túc THPT, khi đủ điều kiện xét tuyển thí sinh hãy hoàn tất hồ sơ gửi về trường đào tạo.

Chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn chú trọng thực hành

Chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn chú trọng thực hành

Đánh giá chung về trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Theo những ý kiến đánh giá về trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn về đội ngũ giảng viên, trang thiết bị kỹ thuật cũng như mức học phí,… được các bậc phụ huynh, học sinh đánh giá giá với nhiều ưu điểm sau:

  • Mô hình đào tạo chất lượng, đẩy mạnh về lý thuyết lẫn thực hành giúp sinh viên có nhiều kỹ năng thực tế sau khi tốt nghiệp.
  • Chủ động liên kết với những doanh nghiệp, tập đoàn lớn để tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tập.
  • Đội ngũ giảng viên tâm huyết và có nhiều kinh nghiệm trong ngành nghề.
  • Mức học phí hợp lý, có nhiều chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên.
  • Hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, khang trang, máy móc và trang thiết bị tiên tiến phục vụ công tác giảng dạy.

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội, trường Cao đẳng Quốc tế Sài gòn vẫn còn tồn tại một vài thiếu sót, tuy nhiên nhà trường đang dần khắc phục và hoàn thiện.

Hy vọng với tất cả những thông tin trên, đã giải đáp được phần nào thắc mắc của các bậc phụ huynh và sinh viên rằng Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn có tốt không? Nếu thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển, hãy liên hệ về hotline trường để được Ban tư vấn tuyển sinh giải đáp cụ thể.

Facebook Comments
Rate this post

About The Author