Categories Tin tức

Tìm hiểu các trường Cao Đẳng đào tạo ngành Dược tại TPHCM

Hiện nay, ngành Y Dược luôn là thu hút đông đảo thí sinh lựa chọn bởi những ngành này có nhiều cơ hội việc làm và mức lương ổn định. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc các trường cao đẳng đào tạo ngành Dược tại TPHCM tốt nhất hiện nay.

Tóm tắt nội dung

Các trường cao đẳng đào tạo ngành Dược tại TPHCM

Bên cạnh các trường Đại Học, các Trường Cao Đẳng Y Dược có một số ưu điểm như điều kiện xét tuyển đơn giản, chương trình đào tạo chú trọng vào thực hành, thời gian đào tạo ngắn nên sinh viên ra trường sớm để thực hành nghề tích lũy kinh nghiệm. Chính vì vậy, cao đẳng chính một lựa chọn sáng suốt đối với những bạn trẻ đam mê theo đuổi lĩnh vực Y Dược. Dưới đây là danh sách các trường cao đẳng Dược tại TPHCM để các bạn tham khảo.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một ngôi trường trẻ về cả tuổi đời lẫn phong cách giảng dạy. Tuy nhiên, nhờ chất lượng đào tạo và khả năng thực tế của sinh viên, trường đã gây dựng được thương hiệu và uy tín của mình trong hệ thống giáo dục quốc gia.
Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn nỗ lực góp sức mình cho sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực chung phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hướng tới mục tiêu đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực: Dược, Điều dưỡng, Phục Hồi Chức Năng, Y học cổ truyền. Sinh viên khi ra trường sẽ được nhà trường trang bị và bồi dưỡng hoàn thiện từ trình độ, y đức đến kỹ năng thực tế để có thể tự tin vững bước vào nghề.

Song song với đào tạo nghiệp vụ, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn theo đuổi và kiên định với mục tiêu truyền cho mỗi sinh viên “ngọn lửa” nhiệt huyết với nghề, rèn luyện cái tâm, lòng nhân ái, sự kiên trì nhằm hình thành “lương y” cao cả cho mỗi cán bộ y tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn mang đến những cơ hội học bổng, các chương trình liên kết đào tạo để tạo cơ hội cho sinh viên đi du học, giúp các em nâng cao tay nghề và có trải nghiệm đáng giá tại các quốc gia có nền y học tiên tiến hàng đầu thế giới.

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đặt ra mục tiêu sẽ trở thành môi trường đào tạo ngành Y chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, là cái nôi sinh thành của những cán bộ Y tế có tâm, có tầm. Trường hướng công tác giảng dạy, học tập gắn liền với nhu cầu thực tiễn, tuyệt đối tuân thủ triết lý giáo dục thời đại mới “Thực học – Thực nghề” nhằm hướng tới mục tiêu đáp ứng 100% nguồn nhân lực ngành y cho xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng mô hình đào tạo kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành. Trải qua hơn 10 năm phát triển, ngôi trường này đã đào tạo hơn 10.000 thế hệ sinh viên ưu tú góp phần cung ứng nguồn nhân lực y tế chất lượng cao cho nước nhà. Nhà trường luôn tự hào nơi nhân tài hội tụ để học tập, nghiên cứu, phát triển và thắp sáng ước mơ khoác áo Blouse trắng cho sinh viên Việt Nam.

Để nâng cao chất lượng đào tạo, trường còn luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình học tập của sinh viên một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, trường cũng sở hữu đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và dạn dày kinh nghiệm trong lĩnh vực y dược. Trong đó, có nhiều giảng viên có học hàm Tiến sĩ, Thạc sĩ đang trực tiếp tham gia giảng dạy và hướng dẫn tận tình cho sinh viên học tập tại trường.

>> Xem thêm: 5 chuyên ngành dược

Danh sách các trường đào tạo ngành Dược tại TPHCM

  • Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức
  •  Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN
  • Trường Cao đẳng Bách Việt
  • Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
  • Trường Cao đẳng Miền Nam
  • Trường Cao đẳng công nghệ Sài Gòn

Trên đây là danh sách các trường cao đẳng dược tại TPHCMmà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ cho các bạn. Hy vọng rằng thông tin hữu ích của bài viết sẽ giúp bạn cân nhắc lựa chọn được ngôi trường đảm bảo chất lượng để có môi trường học tập tốt nhất.

Facebook Comments
Rate this post

About The Author