Bạn đang ở đây

Chương trình “Vui dán tranh, nhận bình Lock&Lock”  của Happy Cool lần này không chỉ là cơ hội để bé được nhận quà mà còn là dịp để mẹ có cơ hội nhận những bình Lock&Lock vô cùng tiện lợi.

Trẻ con ngày nay là tín đồ và rất phụ thuộc vào các thiết bị công nghệ không: khi ăn phải xem hoạt hình trên laptop, khi ngủ phải nghe nhạc từ smartphone, khi chơi phải nghịch game trên iPad… Đó là 1 trong những nguyên nhân chính khiến tỉ lệ béo phì, cận thị… của trẻ nhỏ ngày càng tăng lên.

Vậy nên, các mẹ cần phải tích cực tạo ra nhiều trò chơi “truyền thống” nhiều hơn. Chẳng hạn như: xếp hình, cắt dán… để rèn luyện tính tỉ mỉ, khéo léo, sáng tạo và hơn hết là không hại mắt cho các bé. Thấu hiểu được tâm lí của các bé và nguyện vọng của các mẹ, Happy Cool thường xuyên tặng kèm những trò chơi hấp dẫn. 

Chương trình “Vui dán tranh, nhận bình Lock&Lock”  của Happy Cool lần này không chỉ là cơ hội để bé được nhận quà mà còn là dịp để mẹ có cơ hội nhận những bình Lock&Lock vô cùng tiện lợi. Bé không chỉ được dán tranh, mà còn được chơi trò chơi nối hình, tìm mẹ cho chim cánh cụt rất ngộ nghĩnh, vừa rèn luyện sự nhanh tay, nhanh mắt lại giúp bé khám phá thật nhiều những thông tin bổ ích.

Thời gian: 01/03/2016 đến 30/4/2016

Đối tượng tham gia: Mọi công dân Việt Nam

Giải thưởng: 100 bình LOCK&LOCK dành cho 100 cặp mẹ con gửi bài dự thi sớm nhất

Cách thức tham gia:

B1: Mua 1 hộp Happy Cool, dựa vào bức decal tặng kèm trong hộp, bố mẹ hướng dẫn bé dán tranh và viết tên bé lên đó

B2: Chụp lại tác phẩm của bé

B3: Truy cập vào địa chỉ: https://www.facebook.com/drsutsit

B4: Đăng ảnh lên tường fanpage kèm theo tên của bố mẹ, tên tuổi của bé

B5: Inbox các thông tin như: "Tên mẹ ( người nhận quà ) + số điện thoại + địa chỉ nhà" để Bác sỹ Sụt Sịt gửi quà về nhé!

Danh sách trúng thưởng được thông báo và cập nhật liên tục tại https://www.facebook.com/drsutsit

Quy định chung
1. Ban tổ chức có quyền xóa ảnh dự thi nếu phát hiện có hình thức gian lận trong khi tham gia.
2. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan tới chương trình này, quyết định của công ty cổ phần dược phẩm Gia An sẽ là quyết định cuối cùng.
3. Ban tổ chức có quyền sử dụng hình ảnh của người chơi vào các chương trình truyền thông, quảng cáo.
4. Nhân viên và người thân đang làm việc tại công ty Gia An hoặc bên thứ 3 có liên quan không được tham gia cuộc thi này.
5. Mọi thắc mắc về cuộc thi vui lòng gọi tới số hotline: 0965.99.99.55 để được giải đáp.

Click ngay để có cơ hội nhận quà: https://www.facebook.com/drsutsit