Categories Giáo dục

Những bức vẽ tranh đề tài ước mơ của em độc đáo

Với mỗi chúng ta ai cũng có một ước mơ cho riêng mình. Ước mơ ấy có thể trở thành bác sĩ, cô giáo, kỹ sư… Tất cả những ước mơ ấy đã được phác họa trong những bức hình. Và dưới đây là những bức vẽ tranh đề tài ước mơ của em độc đáo.

Tóm tắt nội dung

Những bức vẽ tranh đề tài ước mơ

1. Ước mơ nhà thiết kế thời trang

Ước mơ nhà thiết kế thời trang
Ước mơ nhà thiết kế thời trang

➤ Xem ngay: Vẽ tranh về gia đình để biết thêm những bức tranh ý nghĩa

Với những cô bé cậu bé có một niềm mê bất tận với quần áo chắc chắn sẽ muốn trở thành những nhà thiết kế thời trang nổi tiếng rồi phải không nào? Bức tranh là hình ảnh của nhà thiết kế thời trang nữ vô cùng xinh đẹp đang say mê với nghề. Bên cạnh đó là những trang phục nhiều sắc màu do chính cô thiết kế.

Không gian ấy thật đẹp và lộng lẫy bởi nó được thể hiện chủ yếu là màu sắc của những bộ quần áo. Trên bàn cũng là những bản thiết kế của nhà thiết kế thời trang này. Theo đuổi đam mê của mình nếu như bạn có năng khiếu nhé!

2. Chú cảnh sát giao thông

Chú cảnh sát giao thông
Chú cảnh sát giao thông

Đối với các bạn nam thì ước mơ trở thành công an, bộ đội luôn là thường trực khi các bạn được nhìn các chú công an oai phong lẫm liệt. Bức tranh là hình ảnh chú công an giao thông khoác trên mình bộ trang phục màu vàng đầy ấn tượng. Chú đang làm nhiệm vụ điều tiết giao thông ngoài đường có những chiêc xe đang tấp nập nối đuôi  nhau.

Thế nhưng điều đặc biệt ở bức tranh chính là lòng tốt của chú công an được thể hiện. Chú đang dắt một bà cụ và hai cháu nhỏ qua đường. Hành động vô cùng đẹp và ý nghĩa. Chắc hẳn ai có ước mơ như thế này sẽ là người có một tình yêu thương vô cùng rộng lớn. Dù là bức tranh ước mơ nhưng nó thể hiện được cả tình người ở trong bức vẽ sâu sắc.

3. Ước mơ cô giáo

Cô giáo có lẽ là ước mơ luôn hiện hữu trong các bạn nhỏ đặc biệt là các bạn nữ. Hàng ngày các em nhỏ được nghe cô giáo giảng bài ắt hẳn sẽ nhớ và mong ước được trở thành như cô.

Ước mơ cô giáo
Ước mơ cô giáo

Nghề giáo luôn thật cao quý và ở bức hình này là hình ảnh cô giáo đang mặc chiếc áo dài thật đẹp. Cô đang đứng giảng bài cho các em nhỏ với một khuôn mặt rạng rỡ nụ cười. Cô đang chỉ dạy những bài học và điều hay lẽ phải cho các em. Bên cạnh đó là hình ảnh các em nhỏ đang ngồi ngay ngắn ở những chiếc bàn nghe cô giảng bài một cách hào hứng. có những em nhỏ thì vỗ tay hoặc đang phát biểu ý kiến để xây dựng bài học một cách tốt hơn. Tất cả đều thật đẹp và thật chân thực!

4. Ước mơ bác sĩ

Ước mơ bác sĩ
Ước mơ bác sĩ

Bác sĩ là nghề nghiệp mà các bạn nhỏ cũng rất ưa thích. Khi nhìn thấy các cô chú bác sĩ khoác trên mình chiếc áo trắng cũng khiến nhiều bạn nhỏ cảm thấy thú vị. Bác sĩ cũng làm nhiệm vụ cao cả là cứu người và chữa bệnh cho mọi người.

Hình ảnh bác sĩ ở bức tranh này rất tươi vui. Bác đang nhẹ nhàng khám cho một bạn nam nhỏ tuổi. Chắc chắn nhìn bức vẽ này là các bạn sẽ muốn làm ngay nghề rồi phải không nào?

Trên đây là những bức vẽ tranh đề tài ước mơ của em độc đáo. Bạn có ước mơ gì cho mình? Hãy vẽ ra và thực hiện nó nhé!

Facebook Comments
Rate this post

About The Author