Bạn đang ở đây

"VUI DÁN TRANH - NHẬN BÌNH LOCK&LOCK" VỚI HAPPY COOL

Chương trình “Vui dán tranh, nhận bình Lock&Lock”  của Happy Cool lần này không chỉ là cơ hội để bé được nhận quà mà còn là dịp để mẹ có cơ hội nhận những bình Lock&Lock vô cùng tiện lợi.

THỂ LỆ CUỘC THI BÁC SỸ SỤT SỊT NHÍ.

1200 bộ đồ chơi bác sỹ đang chờ sẵn để đến tay các bé, tham gia ngay thôi các mẹ ơi! 

Những sai lầm thường gặp trong điều trị viêm mũi xoang

Trong điều trị viêm mũi xoang, người bệnh thường dễ mắc một số sai lầm nghiêm trọng làm cho bệnh không những không thuyên giảm mà còn trở lên nặng nề hơn, như: Không hiểu khi nào cần dùng kháng sinh, khi nào cần phẫu thuật, tự ý sử dụng kéo dài thời gian thuốc xịt co mạch

Viêm xoang do bia rượu, biết khổ mà khó tránh.

Theo các tài liệu y khoa, rượu bia là các chất kích thích, làm giãn mạch máu, dễ gây sung huyết tại các niêm mạc nhạy cảm như niêm mạc mũi xoang. Đồng thời rượu bia cũng là những đồ uống có cồn, là chất khử nước, làm mất nước trong cơ thể.

Ứng dụng của Bromelain trong điều trị viêm xoang.

Muốn điều trị viêm xoang hiệu quả thì cần phải ưu tiên giảm viêm và tiêu nhày. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để có thể trị liệu triệu chứng vừa nhanh, lại vừa an toàn?. Bromelain là giải pháp lý tưởng cho nỗi lo âu muôn thủa này cho người viêm xoang.

Tác dụng tiêu đờm của gai bồ kết

Từ xa xưa, gai bồ kết đã được sử dụng để điều trị viêm xoang. Ngày nay, khoa học hiện đại đã chứng minh gai bồ kết có tác dụng hiệu quả trong việc điều trị bệnh viêm xoang nhờ tác dụng tiêu đờm (mủ) mạnh.

Trang