Bạn đang ở đây

Công ty cổ phần Dược phẩm Gia An được thành lập ngày 01/01/2014, có trụ sở tại 37 đường Lê Trung Nghĩa, phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Công ty cổ phần Dược phẩm Gia An ra đời từ khát vọng xây dựng một tổ chức lấy con người là yếu tố trung tâm, cùng làm việc và phát triển để thực hiện sứ mệnh mang đến những sản phẩm có chất lượng và hiệu quả điều trị tốt phục vụ việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Công ty cổ phần Dược phẩm Gia An đã và đang xây dựng một môi trường làm việc nhiều động lực, thân thiện, là nơi hội tụ và cộng hợp các cá nhân có trí tuệ, năng lực, nhiệt huyết và đam mê. Gia An sẽ xứng đáng là “mái nhà an vui” là tổ chức có văn hóa và “phát triển bền vững” để mỗi nhân viên gắn bó làm việc, cống hiến và phát triển bản thân.

Dược phẩm là một nghề cao quý, người làm việc trong lĩnh vực Dược phẩm có sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Chính vì thế đạo đức nghề nghiệp là giá trị cốt lõi và cần được đề cao. Để phát triển bền vững, Gia An sẽ luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng, hiệu quả điều trị đích thực cho người bệnh và cộng đồng. Giá trị đem lại cho xã hội và cộng đồng là thước đo thành công của Gia An.

Công ty cổ phần Dược phẩm Gia An sẽ là nơi tập hợp trí tuệ của những người Việt trẻ, luôn lạc quan, năng động, cởi mở và đầy khát vọng trong việc chinh phục khoa học, chinh phục thách thức vì mục tiêu phục vụ người bệnh và cộng đồng, lấy nền tảng tri thức, đạo đức để phát triển bền vững. Gia An sẽ thực sự trở thành một mái nhà không chỉ đem lại giá trị vật chất mà còn đem lại niềm vui, truyền cảm hứng cho tất cả nhân viên để cùng phục vụ sứ mệnh  cao đẹp của công ty.