TOP những cầu thủ khỏe nhất Việt Nam được đánh giá cao

TOP những cầu thủ khỏe nhất Việt Nam được đánh giá cao

Thể lực của mỗi cầu thủ bóng đá cũng là yếu tố giúp cho đội tuyển ghi được nhiều thành tích trong thi đấu. Vậy, đâu là những cầu thủ khỏe nhất Việt Nam được đánh giá cao nhất hiện nay.

TOP những cầu thủ khỏe nhất Việt Nam được đánh giá cao

Để đánh giá được cầu thủ khỏe nhất Việt Nam còn phải phục thuộc vào nhiều yếu tố, thể hiện được sức bền trong suốt thời gian thi đấu trên sân. Trong, Top những cầu thủ khỏe nhất Việt Nam được đánh giá cáo nhất bao gồm:

Đỗ Hùng Dũng

cau-thu-khoe-nhat-viet-nam-1
Cầu thủ Đỗ Hùng Dũng

Đỗ Hùng Dũng hiện tại đang chơi ở vị trí tiền vệ và anh được ví như “máy quét” trong Câu lạc Bộ bóng đá Hà Nội và trong đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam. Anh chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm và luôn làm tốt nhiệm của mình khi đánh chặn ở khu vực ở giữa dân, phân phát bóng phù hợp nhất cho đồng đội.

Khi xem tructiepbongda ngon chúng ta cũng thất được Hùng Dũng không phải là người nổi lên từ rất sớm, do anh đến với bộ môn thể thao này muộn. Tuy nhiên, trải qua khá nhiều giải đấu khác nhau cho thấy anh có lối chơi, kỹ thuật xử lý bóng ngày một tiến bộ. Đây là lý do anh dần khẳng định được vị trí của mình khi chơi bóng từ Câu lạc bộ cho đến đội tuyển quốc gia.

Đỗ Hùng Dũng được xếp vào danh sách những cầu thủ khỏe nhất Việt Nam, do ở giải đấu Asian Cup 2019 sau khi kết thúc 90 phút thi đấu cùng với đội tuyển Yemen ở trận cuối của vòng bảng. Anh đã được gọi tên lên để kiểm tra doping sau khi trận đấu kết thúc. Theo như đánh giá khi anh thi đấu trên sân mọi người thấy anh chạy như một cỗ máy và không biết mệt mỏi. Vì vậy, anh hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này.

Cầu thủ Trọng Hoàng

Trọng Hoàng 30 tuổi quê ở Nghệ An, thể lực chơi bóng của anh trên sân luôn được mọi người nể phục. Đặc biệt khả năng chơi bóng không biết mệt mỏi, những quả vào bóng quyết liệt, vì vậy anh được mọi người đặt biệt danh với tên gọi thân thương “Hoàng Bò”.

Sở trường của Trọng Hoàng chính là lối chơi ở vị trí tiền vệ, nhưng ở giải AFF Cup 2018 anh được phân vào một vị trí hoàn toàn mới làm hậu vệ cánh. Chính vì sức khỏe thể lực tốt, khả năng chơi bóng nhiệt huyết nên anh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và luôn khóa chặt đường tấn công của đối phương. Đặc biệt khả năng lên công về thủ của anh được đánh giá cao, đường chuyền bóng tạt cánh của anh cũng rất nể phục.

Với khả năng chơi bóng mạnh mẽ, quyết liệt vì vậy anh được xưng đá được vinh danh là cầu thủ khỏe nhất Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Sau khi hoàn thành xong mùa giải 2018, tập đoàn FLC ngừng đầu tư cho đội bóng THanh Hóa, anh đã được Thanh Hóa tạo điều kiện kết thúc hợp đồng sớm để tìm kiếm đội bóng mới. Cuối cùng cầu thủ Trọng Hoàng đã dừng lại ở Câu lạc bộ Viettel của Giải vô địch quốc gia ở năm 2019.

Vũ Văn Thanh

cau-thu-khoe-nhat-viet-nam-2
Cầu thủ Vũ Văn Thanh

Vũ Văn Thanh là cái tên tiếp theo được xếp vào danh sách những cầu thủ khỏe nhất Việt Nam. Anh trưởng thành từ khóa 1 của Học viện Hoàng Anh Gia Lai – HAGL Arsenal JMG cùng với những cầu thủ xuất sắc khác như: Xuân Trường, Văn Toàn, Công Phượng,… Hiện tại, anh đang chơi ở vị trí hậu vệ, ở vị trí này tốn khá nhiều sức vì thường xuyên phải lên công về thủ nhịp nhàng và anh đã làm tốt khi được giao nhiệm vụ này.

Anh chơi ở vị trí hậu vệ cánh và được đánh giá khỏe trong số cầu thủ Việt Nam, anh chạy nhiều trên sân, di chuyển liên hồi nhưng không thấy mệt và không xuống sức. Đáng chú ý hơn nữa trong những bài kiểm tra thể lực của các Huấn luyện viên, Vũ Văn Thanh luôn xếp vào Top đầu tiên trong danh sách.

Tuy sự nghiệp bóng đá của anh không nổi như những cầu thủ xuất sắc cùng lứa như Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường,… Nhưng anh lại kiên trì chơi bóng với niềm đam mê và hăng say trên sân cỏ nên đã khẳng định được tầm quan trọng của mình khi chơi ở vị trí hậu vệ. Anh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các Huấn luyện viên ở giai đoạn 2016 – 2018.

Trong kỳ AFF Cup 2018, do chấn thương nên Văn Thanh không thể tiếp tục tham dự ở giải đấu. Sự vắng bóng của anh là nỗi lo của các Huấn luyện viên cũng như giới chuyên môn trong việc tìm ra được người thay được khoảng trống của anh.

Thống kê chung cho thấy mỗi giải đấu từ Câu lạc bộ cho đến cấp Quốc gia, Văn Thanh là cầu thủ thi đấu vẻn vẹn trong suốt 90 phút thi đấu, cho dù anh luôn chơi ở vị trí tốn khá nhiều sức. Tuy nhiên, anh vẫn luôn làm tốt nhiệm vụ được giao và được các Huấn luyện viên đánh giá cao.

Bên cạnh những cầu thủ trên được đánh giá là cầu thủ khỏe nhất Việt Nam còn phải kể đến Đoàn Văn Hậu, Quang Hải,… Những cái tên này đã đóng góp rất nhiều cho nền bóng đá Việt Nam.

Tất cả những thông tin trang giaan.vn chia sẻ đã giúp cho các Fan hâm mộ bóng đá được biết rõ về những cầu thủ khỏe nhất Việt Nam. Hy vọng đây là những tin tức thể thao hữu ích đối với độc giả và những người hâm mộ bóng đá.

Facebook Comments